Top Những Hình Xăm Mang Ý Nghĩa Bình An, May Mắn Và Tiền Tài

hình xăm mang ý nghĩa bình an

Lựa chọn một hình xăm mang ý nghĩa bình an, may mắn và tiền tài là điều mà rất nhiều người quan đang tâm. Nhiều người tin rằng, những hình xăm nghệ thuật phong thủy sẽ giúp chiêu cầu tài lộc, thịnh vượng đến với cuộc sống của chủ nhân.

Vì vậy nếu như bạn đang tìm kiếm hình xăm mang ý nghĩa bình an, may mắn, tiền tài thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hình Xăm 60s nhé!

Những hình xăm mang ý nghĩa bình an và may mắn

Hình xăm cỏ 4 lá

Người ta thường ước định rằng, trong 10 nghìn nhánh cỏ 3 lá thì mới xuất hiện nhánh cỏ có được 4 lá. Chính vì sự quý hiếm này mà nhánh cỏ 4 lá là điều tượng trưng cho sự may mắn và bình an. Hình xăm bình an cỏ 4 lá này được các cô gái ưa chuộng và xăm hình cỏ 4 lá lên bờ vai xương quai xanh, trên mắt cá chân hay cổ tay…

Ngoài ra, hình ảnh có 4 lá cũng là hình xăm biểu tượng may mắn của những người Ireland. Người dân ở đây tin rằng, hình tượng cỏ 4 lá sẽ đem lại sự tự do, may mắn, bình an và bình dị như cánh bướm có thể bay lượn.

Hình xăm mang ý nghĩa bình an và may mắn

Hình xăm kim cương

Kim cương là một trong những hình xăm mang ý nghĩa bình an quen thuộc và phổ biến nhất, nó thích hợp cho cả nam và nữ. Hình xăm kim cương đại diện cho sự giàu sang, thời thượng và cuộc sống đầy đủ, chất lượng cao. Ngoài ra hình xăm mang ý nghĩa bình an, may mắn kim cương này cũng biểu thị cho quyền lực, vẻ đẹp bên trong và sức mạnh.

Hình xăm chim nhạn (chim sẻ)

Chim nhạn thuộc họ chim sẻ, loài này có đời sống thường săn mồi trên không và hay di cư. Được biết, một số loài chim sẻ thường chỉ có một người tình trong suốt cuộc đời. Do đó hình xăm này được xem là đại diện cho tình yêu và lòng chung thủy.

Vì chim nhạn luôn có thể tìm đường và quay tổ ấm của mình mỗi năm, chính vì vậy nên hình xăm chim nhạn này nó cũng mang ý nghĩa cho sự suông sẻ và bình an trong cuộc sống.

Hình xăm mang ý nghĩa bình an và may mắn

Hình xăm la bàn

La bàn là một vật dụng được dùng để xác định về phương hướng. Hình xăm la bàn này mang ý nghĩa đại diện cho sự bảo vệ, tránh lạc lối, có thể dẫn dắt bạn đến những thành công nhanh nhất.

Ngoài ra, nó còn là biểu tượng cho sự may mắn, bình yên, bình an, giúp cho cuộc sống của bạn sẽ không phải gặp quá nhiều đau khổ, gập ghềnh.

Hình xăm hoa đào

Hoa đào quyến rũ, mong manh, đằm thắm là đại diện cho sự sinh sôi nảy nở và báo hiệu cho một mùa xuân. Hình xăm hoa đào thường đem lại hy vọng vào tương lai tươi sáng và một cuộc sống an khang thịnh vượng, như ý.

Hình xăm mang ý nghĩa bình an và may mắn

Những hình xăm mang ý nghĩa tiền tài

Những chủ đề hình xăm tiền tài hay giúp chiêu cầu tài lộc là những hình xăm được nhiều người lựa chọn khi xăm hình. Bởi theo quan niệm phong thủy của nhiều người, nó có tác động rất lớn đối với tiến trình tài lộc của cuộc đời họ, bao gồm cả sức khỏe, công danh hay tình duyên,…

Dưới đây là gợi ý những hình xăm mang ý nghĩa tiền tài mà bạn có thể tham khảo.

Hình xăm tiền đô

Hình xăm tiền đô sẽ là gợi ý đầu tiên nếu bạn đang muốn tìm một hình xăm mang ý nghĩa tiền tài. Hình ảnh tiền đô này sẽ giúp chiêu cầu về chuyện tiền bạc đến với cuộc sống của bạn. Từ đó giúp bạn nhận được nhiều lộc lá, công việc trở nên thuận lợi, về tài sản không bị thất thoát.

Những hình xăm mang ý nghĩa tiền tài

Hình xăm đồng tiền xu cổ

Hình xăm đồng tiền cổ không chỉ đơn giản là hình xăm thu hút tiền tài mà còn giúp chủ nhân nhận được nhiều điều may mắn trong công việc. Cả nam và nữ giới đều có thể xăm hình đồng xu cổ này ở cánh tay, cổ tay… để chiêu cầu tài lộc cho bản thân.

Hình xăm túi tiền vàng

Hình xăm túi tiền vàng cũng là một trong những mẫu hình xăm mang lại tiền tài cho chủ nhân. Hình xăm túi tiền vàng này đều thích hợp làm hình xăm tiền tài cho cả nam và nữ. Bạn có thể xăm hình túi tiền này lên nhiều vị trí khác nhau như cổ tay, ngón tay, sau tai,… ở trên cơ thể để giúp bản thân gặp được may mắn về tài lộc trong cuộc sống.

Những hình xăm mang ý nghĩa tiền tài

Hình xăm cóc thần tài

Cóc là một linh vật mà trong phong thủy nó có thể giúp chủ nhân thu hút tài lộc tốt. Trong miệng của cóc thần tài, chúng không chỉ ngậm tiền mà ngay cả trên lưng của nó cũng được chạm khắc sao Đại Hùng tinh. Chòm sao này thường là biểu tượng đại diện cho sức mạnh và tinh thần lớn lao.

Vì vậy rất nhiều người lựa chọn hình xăm cóc thần tài với mong muốn giúp cải thiện cuộc sống và bản thân có thể gặp nhiều may mắn về tài chính hơn.

Hình xăm mèo thần tài

Chú mèo thần tài này thường cầm trong tay 1 đồng tiền vàng có hình bầu dục và hành động vẫy chân của mèo được xem là đại diện cho lời mời chào.

Màu sắc và vị trí xăm của mèo cũng sẽ mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu mèo nâng chân trái thì sẽ thu hút được những vị khách hàng tốt, còn nếu nâng chân phải là thu hút tài lộc, tiền tài. Nếu cả 2 chân hay thậm chí cả 4 chân đều đồng loạt nâng lên nghĩa là đại diện cho sự tài lộc và thu hút những mối quan hệ tốt.

Ngoài ra, về màu sắc hình xăm mèo, thì màu trắng sẽ mang ý nghĩa về sự thanh lọc, màu đen mang ý nghĩa của sự che chở hay bảo vệ, màu vàng kim sẽ thu hút tiền tài của cải, màu xanh lá là may mắn trên con đường học hành, màu đỏ là sự đảm bảo về một sức khỏe tốt. Nếu hình xăm mèo được kết hợp 3 màu cùng lúc thì may mắn về tài lộc sẽ lớn hơn.

Những hình xăm mang ý nghĩa tiền tài

Chọn hình xăm mang lại may mắn tài lộc theo ngũ hành

Bên cạnh những hình xăm mang ý nghĩa bình an, may mắn, tiền bạc kể trên thì bạn cũng cần lựa chọn hình xăm theo ngũ hành trong phong thủy để giúp bản thân có thể chiêu cầu tài lộc.

Theo tương sinh tương khắc trong ngũ hành, nếu bạn lựa chọn được đúng hình xăm hợp với mệnh của mình sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại, nếu xăm hình khắc với bản mệnh rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không lành.

Dưới đây là một hình xăm mang ý nghĩa may mắn tiền tài hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo:

Hình xăm hợp mệnh Kim

Trong phong thủy, ta có Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Vì thế, nên lựa chọn những hình xăm có màu sắc như vàng, nâu, cam, xám, trắng, ghi,… để có thể mang lại may mắn. Một số chủ đề hợp với mệnh Kim có thể xăm như: Cá chép, phượng hoàng, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, tứ linh, con voi, con gà, con khỉ,…

Chọn hình xăm mang lại may mắn tài lộc theo ngũ hành

Hình xăm hợp mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc nên lựa chọn các hình xăm liên quan đến mệnh Thủy. Bởi theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc. Vì vậy bạn nên chọn hình xăm có màu sắc như xanh dương, xanh lá cây, xanh lục, xanh da trời, đen,…

Hình xăm hợp mệnh Thủy

Trong ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy nên những người mang mệnh Thủy nên lựa chọn hình xăm có màu sắc như màu trắng, xám, ghi, xanh dương, xanh lam, đen,… Chủ đề phù hợp khi xăm thường là những hình ảnh về sông nước, biển cả, cá chép, cá voi, con lợn, con dơi,…

Hình xăm hợp mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sẽ phù hợp với những hình xăm mang màu sắc của mệnh Hỏa, vì mệnh Hỏa và Thổ tương sinh với nhau, ví dụ những màu sắc như đỏ, cam, vàng, nâu, hồng, tím. Có thể lựa chọn những chủ đề thích hợp để xăm như kim tự tháp, ngọn lửa, mặt trời, hoa hướng dương, con trâu, con dê, con chó,…

Chọn hình xăm mang lại may mắn tài lộc theo ngũ hành

Hình xăm hợp mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn các hình xăm có màu của mệnh Mộc và mệnh Hỏa nếu như muốn nhận được may mắn về tiền tài như màu xanh lá cây, tím, hồng và đỏ. Ngoài ra, một số chủ đề xăm hình như mặt trời, ngọn lửa, hoa mẫu đơn, hoa mười giờ, con ngựa, con rắn, cây cỏ,…

Lời kết

Nghệ thuật hình xăm tựa như một điều diệu kì, nó có thể chuyển tải rất nhiều nội dung, thông điệp, ý nghĩa mà không cần phải quá phô trương. Tùy theo nhu cầu, mong muốn của mỗi người có thể chọn hình xăm phù hợp với mình bản thân, miễn nó không gây tác động xấu tới phong thủy của đời sống.

Mong rằng, những gợi ý về hình xăm mang ý nghĩa bình an, may mắn, tiền tài của Hình Xăm 60s trên sẽ giúp bạn lựa chọn hình xăm cho bản thân dễ dàng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *