Những Hình Xăm Hợp Tuổi Sửu 1997 Nam Và Thông Điệp Mang Lại

hình xăm hợp tuổi sửu 1997 nam

Mỗi hình xăm với hình dáng, vị trí, màu sắc khác nhau sẽ mang đến một thông điệp và ý nghĩa khác nhau, một hình xăm có hình dáng đẹp và hợp với người này chưa chắc hợp với những người khác. Điều này còn tuỳ vào nhu cầu và tuổi của mỗi người mà hình xăm sẽ phát huy công dụng cho chủ nhân.

Trong bài viết này, hãy cùng Hình Xăm 60s tìm hiểu về hình xăm cho người mệnh Thủy 1997 và đặc biệt là hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam nhé!

Vì sao phải chọn hình xăm tuổi Sửu 1997 phù hợp

Đối với những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, thuộc mệnh Thủy và là cầm tinh con trâu. Họ có tính cách chăm chỉ, chịu khó và sức chịu đựng rất cao. Họ luôn có tinh thần trách nhiệm đối với những việc họ làm, tuy nhiên với tính cách ngang bướng của họ cũng có thể gây ra nhiều vấn đề rắc rối.

Về tình duyên, người tuổi Đinh Sửu thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở và chuyện tình của họ thường hay thất bại. Vì vậy nên lựa chọn kết hôn muộn để có một cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm hơn. Tổng thể, cuộc đời của người sinh năm 1997 khá gian truân khi còn trẻ, chỉ khi tuổi trung niên cuộc sống của họ mới ít phải lo nghĩ nhiều.

Vì sao phải chọn hình xăm hợp với tuổi Sửu 1997

Chính vì những lý do trên mà nhiều người đã chọn cách xăm hình theo phong thủy để thay đổi vận mệnh của bản thân mình. Khi chọn hình xăm hợp mệnh thủy 1997 phù hợp với phong thủy và tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống, đặc biệt trong tình yêu và công việc. Ngược lại, nếu chọn hình xăm không hợp với bản mệnh sẽ gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống. Vì thế, việc lựa chọn hình xăm rất quan trọng.

Cách lựa chọn hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 theo tính cách

Như đã nói trên, những người sinh năm 1997 thường có tính cách cần cù, chăm chỉ, không sợ vất vả. Vì vậy, khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam, bạn có thể chọn những hình ảnh liên quan đến biển như hình ảnh sóng biển, cá mập,… sẽ phù hợp với tính cách của tuổi Sửu 1997.

Cách lựa chọn hình xăm hợp tuổi sửu 1997

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 theo con giáp

Theo tử vi, tuổi Sửu thường hợp với các tuổi Thân, Ngọ, Tỵ, Dần, vì vậy bạn nên chọn những hình ảnh có các con vật như rắn, khỉ, ngựa để mang lại may mắn cho người sinh năm 1997. Bên cạnh đó, bạn nên tránh các hình xăm về rồng, chó, dê để tránh gặp phải những điều không may hay xui xẻo trong cuộc sống, vì tuổi Sửu khắc với các tuổi Thìn, Tuất và Mùi.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam theo màu sắc

Những người sinh năm 1997 theo Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, mà mệnh Kim tương hợp với mệnh Thủy nên khi xăm hình trên cơ thể, bạn nên chọn những hình xăm có màu sắc như đen, xanh nước biển, trắng, bạc và xám để tăng thêm sự may mắn.

Ngoài ra, những người này nên tránh xăm những hình xăm có màu sắc như đỏ, hồng, vàng, nâu, cam vì đây là những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa và Thổ. Trong phong thủy, mệnh Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, vì vậy nếu không muốn gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống thì bạn nên tránh những màu này khi xăm hình.

Cách lựa chọn hình xăm hợp tuổi sửu 1997

Những hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam

Hiện nay, hình xăm không chỉ mang lại cá tính và vẻ đẹp riêng cho chủ nhân, mà nó còn có giá trị như một món bùa hộ mệnh đầy may mắn. Hình xăm có thể đem lại cho bạn nhiều thịnh vượng và tài lộc, đồng thời loại bỏ những xui xẻo khỏi cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, việc chọn lựa hình xăm vừa phù hợp với phong thủy và vừa phù hợp với tính cách, gu thẩm mỹ của bạn là điều không đơn giản. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam nữ nhé:

Hình xăm cá mập

Hình xăm cá mập là một trong những hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam, được biết cá mập loài động vật rất chiến đấu, dũng cảm và thống trị đại dương nên những người nam mệnh Thủy 1997 xăm hình này được coi là một loại bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ bạn khỏi những điều xấu, xui xẻo.

Những hình xăm cho người mệnh Thủy 1997 hợp phong thủy và đẹp

Hình xăm cá voi

Cá voi là loài vật được coi là linh thiêng, nó mang lại may mắn, bình an cho mọi người. Vì thế, nhiều người thuộc mệnh Thủy 1997 đã chọn hình xăm cá voi với mong muốn cuộc sống của họ sẽ tránh được những điều không tốt, đồng thời gặp nhiều điều may mắn.

Đây là một hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam và nữ, phái nam có thể chọn những hình xăm có kích thước lớn để xăm trên bắp tay hoặc đùi, phụ nữ có thể chọn những hình xăm mini hay những hình xăm có kích thước nhỏ để xăm lên cổ tay hay xương quai xanh,…

Hình xăm con trâu

Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam thì hình ảnh con trâu là một lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm. Con trâu được coi là biểu tượng đại diện cho sự chăm chỉ và sức khỏe, nếu nam tuổi Sửu 1997 xăm hình này thì hình xăm sẽ giúp họ vượt qua khó khăn và mang đến phúc khí cho gia đình.

Những hình xăm cho người mệnh Thủy 1997 hợp phong thủy và đẹp

Hình xăm con rắn

Loài rắn cũng là một trong những biểu tượng cho sự thông minh và độc lập. Hình xăm này còn thể hiện tính cách nổi loạn và không chịu bị khuất phục bởi thế lực nào. Vì vậy, nhiều người tuổi Sửu 1997 chọn hình xăm rắn để mong muốn cuộc đời của họ luôn gặp nhiều điều may mắn và không bị ai phá rối. Đây là hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam và nữ mà bạn có thể lựa chọn.

Hình xăm con hổ

Hổ là biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy trong nền văn hóa châu Á. Tuy nhiên, ở phương Tây thì hổ được coi là một biểu tượng của sự táo bạo và năng động. Hình xăm hổ này cũng được xếp vào là hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam và nữ, thường được mọi người ưa chuộng và dành sự ưu tiên trong tất cả hình xăm hợp tuổi 1997 nam. Hình xăm con hổ này có tác dụng bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa, có thể xăm hình này ở những bộ phận khác nhau như ngực, bắp tay hay cổ tay, cổ chân,…

Những hình xăm cho người mệnh Thủy 1997 hợp phong thủy và đẹp

Lời kết

Trên đây, Hình Xăm 60s đã bật mí cho các bạn về hình xăm hợp tuổi Sửu 1997 nam và nữ, đồng thời cũng đã nêu lên những ý nghĩa và thông điệp của những hình xăm phong thủy mang lại. Có thể thấy hình xăm không chỉ mang vẻ đẹp về thẩm mỹ bên ngoài mà nó còn có tác dụng giúp gia tăng tài lộc, vận may cho chủ nhân của nó. Chính vì vậy, các độc giả đừng quên lưu lại những thông tin bổ ích trên để giúp cho việc lựa chọn hình xăm hợp với bản thân thêm dễ dàng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *