Hình Xăm Hợp Tuổi 2002 Nam: Lá Bùa Hộ Mệnh May Mắn

hình xăm hợp tuổi 2002 nam

Ngoài những linh vật tâm linh của người Việt để xua đuổi những điều không may trong cuộc sống. Thì ngày nay, những hình xăm nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích và xem như một lá bùa hộ mệnh để mang lại may mắn trong cuộc sống. Nên vì vậy mọi người thường tìm kiếm chủ đề xăm gì cho hợp tuổi của bản thân?

Ngoài ra, thông qua hình xăm đó cũng là cách để chủ nhân hình xăm có thể ghi nhớ hay đánh dấu một cột mốc quan trọng nào đó trong cuộc đời. Vậy tuổi Ngọ 2002 nên xăm hình gì? Bài viết dưới đây, hãy cùng Hình Xăm 60s khám phá về những hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ chi tiết nhé!

Tổng quan về người tuổi Ngọ

Trước khi đi vào chi tiết tìm hiểu về hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nam, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu thông tin về những người tuổi Ngọ sinh năm 2002.

Tuổi Ngọ sinh năm 2002 hay chính là tuổi con ngựa, trong vị trí 12 con giáp thì nó đứng vị trí thứ 7. Đa số những người tuổi Ngọ thường có tính cách vô tư, lạc quan, yêu đời và có sự trân trọng nhất định đối với cuộc sống. Họ thường thích nói nhiều, thích giao tiếp, kể chuyện với người thân và bạn bè.

Tổng quan về người tuổi Ngọ

Chính vì vậy, những người sở hữu tuổi Ngọ năm 2002 này thường có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, họ chơi hết mình nên cũng được mọi người hay giúp đỡ trong công việc và cả cuộc sống.

Tuy nhiên cũng vì bản tính hết mình nên người tuổi Ngọ thường dễ làm phật lòng và khiến người khác đố kỵ, ghen ghét với mình. Vì vậy, những người tuổi Ngọ phải thật sự cẩn trọng về cách hành xử của mình trong giao tiếp mỗi ngày.

Ngoài ra, những người tuổi Ngọ sinh năm 2002 họ có thể làm được nhiều công việc vì thường sở hữu một đôi bàn tay khéo léo, trong công việc họ thích hợp với cách làm việc theo nhóm, team và luôn có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự. Nhưng đôi khi họ thường có những ước muốn quá cao so với năng lực của bản thân, cho nên cần phải hết sức cố gắng mới có thể để đạt được những mong muốn của mình.

Tổng quan về người tuổi Ngọ

Màu hợp với người tuổi Ngọ 2002

Mỗi độ tuổi khác nhau đều có những màu sắc phù hợp và khắc kỵ khác nhau, trong đó mạng Nhâm Ngọ cũng không phải là ngoại lệ. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc nên rất phù hợp với các màu sắc như xanh dương, xanh màu trời, xanh nước biển, màu xanh lá cây và màu đen.

Bên cạnh đó, nên tránh những màu như vàng ánh kim, bạc, trắng nếu không muốn gặp những điều xui xẻo. Cụ thể chi tiết màu tương sinh tương khắc tuổi Ngọ 2002 như sau:

Màu hợp với người tuổi Ngọ 2002

Màu tương sinh hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002

  • Màu xanh dương: Là màu chủ đạo của nước biển và màu trời, màu sắc này đem lại cảm giác bình yên, bao la và cảm giác rộng lớn. Vì vậy giúp những người tuổi Nhâm Ngọ thêm phần yên tâm và vững vàng hơn trong mọi chặng đường của cuộc sống.
  • Màu xanh lá cây: Màu này thuộc hành Mộc, nó đem lại bình an, may mắn và hạnh phúc cho những người Nhâm Ngọ 2002.
  • Màu đen: Tượng trưng cho quyền lực và sự huyền bí, màu đen trong phong thủy thuộc mệnh Thủy. Nếu so sánh theo quy luật ngũ hành thì màu đen là màu tương sinh với mệnh Mộc, chính vì vậy nó mang đến quyền lực và may mắn cho những người Nhâm Ngọ.

Màu tương khắc với tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc nên nên hạn chế tối đa các màu như nâu đất, trắng bạc, vàng sậm và vàng nhạt nếu muốn tránh đi những điều kém may mắn. Đặc biệt, không chỉ đối với việc xăm hình mà tất cả mọi thứ hãy tránh xa màu trắng bởi màu này thuộc màu của mệnh Kim, mà trong ngũ hành thì Kim khắc Mộc.

Màu hợp với người tuổi Ngọ 2002

Hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ

Hình xăm hợp Nhâm Ngọ nam, nữ theo bản mệnh

Theo ngũ hành bản mệnh, tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc nên hình xăm có thể dựa vào hình ảnh theo bản mệnh Mộc như các hình cây cỏ hay hoa lá, cụ thể như: Cỏ ba lá, cây trúc, cây tre, hoa hồng, cây dừa,… vừa thanh lịch, vừa nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật.

Đồng thời, vì mệnh Thủy sinh Mộc nên khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ có thể dựa vào hành Thủy, các hình ảnh liên quan đến hành Thủy như: Đại dương, biển cả, sóng vỗ, cá mập, cá đuối hay cá voi,… đều rất phù hợp.

Hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ

Hình xăm hợp Nhâm Ngọ nam nữ theo tuổi

Sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ hợp với những tuổi như: Canh Dần, Canh Thìn, Bính Tuất và Giáp Thân, nên những hình xăm có chủ đề phù hợp với tuổi 2002 như hình ảnh: Con hổ, con chó, con rồng, con khỉ.

Ngoài ra, tuổi Nhâm Ngọ cầm tinh là con ngựa, là con vật đại diện cho trí thông minh, sự nhạy bén. Nên những hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ có thể chọn những hình xăm có chủ về sức mạnh và tính lãnh đạo như con chó sói, con hổ hay sư tử,…

Hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ

Tuổi Ngọ kị xăm hình gì?

Trong tất cả 12 con giáp, tứ hành xung của người thuộc tuổi Ngọ bao gồm: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Trong đó, tuổi Tý và Ngọ là chống đối mạnh nhất với nhau còn Ngọ với Mão và Dậu chỉ xung chứ không khắc nhau. Vì vậy, những người tuổi Ngọ cần tránh xăm những hình ảnh như: Chuột và ngựa vì trong phong thủy nó không hợp và khắc với bản mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ, nếu xăm những hình ảnh này sẽ dễ gặp nhiều khó khăn và mang lại tai ương cho cuộc sống.

Ý nghĩa những hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ

Hình xăm con hổ

Những người có quyền lực, lãnh đạo hay địa vị trong xã hội thì họ thường đặt tượng hổ trong nhà, vì họ tin rằng tượng hổ sẽ như tăng thêm vượng khí, sức mạnh cho bản thân, biết dẫn dắt chủ nhân đi đúng hướng để có thể phát triển và thành công.

Đối với hình xăm hổ cũng vậy, nó có khả năng trấn lạc mọi thứ, từ đó giúp người xăm tránh được những điều không tốt xuất hiện trong cuộc sống.

Ý nghĩa những hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ

Hình xăm con ngựa

Ngựa là con linh vật đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Một hình xăm con ngựa sẽ thu hút may mắn và nâng cao trí thông minh để làm việc gì cũng trở nên suôn sẻ. Chính vì thế cho đến thời điểm hiện tại, mọi người không chỉ xăm hình con ngựa và còn tôn thờ chúng, vì bởi nó được xem là con vật mang tính linh thiêng nhất.

Hình xăm con chó

Chó là con linh vật đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Chó chính là hiện thân của thần bảo hộ, nói một cách dễ hiểu hơn là chúng bảo vệ cho gia chủ và còn là một người bạn gần gũi của con người. Một hình xăm con chó được biểu diễn trên cơ thể như việc báo trước cho ta biết sự thịnh vượng sẽ đến với chúng ta trong thời gian tới.

Ý nghĩa những hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ

Lời kết

Trên đây là những thông tin về hình xăm hợp tuổi 2002 nam nữ Nhâm Ngọ bao gồm: Màu sắc, hình ảnh xăm phù hợp với tuổi và mệnh. Hy vọng những kiến thức mà Hình Xăm 60s đã chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn hình xăm hợp tuổi 2002 nam, nữ. Việc chọn lựa hình xăm hợp với tuổi Ngọ 2002 sẽ giúp cho chủ nhân nhận được nhiều điều tốt lành.

Ngược lại, nếu chọn không đúng hình xăm hợp tuổi Ngọ, hay không hợp mệnh của bản thân thì có thể dẫn đến những điều không may, vì vậy những ai sinh năm 2002 thì nên lưu lại bài viết trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *