Bí Quyết Và Cách Chọn Lựa Hình Xăm Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990

hình xăm hợp tuổi canh ngọ 1990

Hình xăm không chỉ để tô điểm cho cơ thể mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy theo từng mệnh, tuổi mà nó sẽ tương ứng với những hình xăm phù hợp khác nhau. Trong bài này, Hình Xăm 60s sẽ khám phá về cách chọn hình xăm hợp tuổi canh Ngọ 1990 nhé!

Tìm hiểu chung về người mệnh Thổ

Hành Thổ là nơi sinh sống và tồn tại của tất cả các sinh vật khác, trong ngũ hành, hành Thổ tương tác và nuôi dưỡng cùng với các hành khác. Thổ đại diện cho sự thông minh, sự công bằng khi tốt và Thổ tạo nên sự lo lắng về các trắc trở không tồn tại khi xấu.

Tìm hiểu người mệnh Thổ chung

Những người mang mệnh Thổ thường có đầu óc khá thông minh, có khả năng ăn nói lưu loát nên tạo được nhiều mối quan hệ và trong kinh doanh luôn có những khách hàng lớn. Về tình cảm, người mệnh Thổ là những người hy sinh tất cả vì nửa kia của mình và luôn chung thủy. Tuy nhiên, họ sẽ không tha thứ cho người phản bội họ, đặc biệt đối với phụ nữ mệnh Thổ là một người luôn nghiên về giá đình, lo lắng cho gia đình một cách chu tòa nhất.

Bí quyết lựa chọn hình xăm hợp tuổi canh Ngọ 1990

Để có một hình xăm hợp tuổi canh Ngọ 1990 mang lại may mắn thì cần tuân thủ những nguyên tắc dưới đây:

  • Về màu sắc: Nên chọn những hình xăm có màu sắc như: Đỏ, cam, nâu, vàng nhạt, hồng, tím vì những màu này thuộc hành Thổ và đồng thời nên tránh những màu sắc như xanh lá cây, xanh nước biển, xanh da trời, xám, đen,… là những màu kiêng kỵ.
  • Về kiểu dáng: Những hình xăm có hình ảnh liên quan đến hành Hỏa và Thổ sẽ phù hợp với người mệnh Thổ như những hình xăm ông mặt trời, cá chép đỏ, đất, đá, kim tự tháp, hình xăm phượng hoàng,…
  • Về vị trí: Vị trí của hình xăm sẽ không ảnh hưởng đến ý nghĩa và phong thủy của hình xăm, vì vậy người mệnh Thổ canh Ngọ 1990 có thể xăm lên vị trí bất kì nào trên cơ thể để phù hợp với hình xăm.

Bí quyết chọn hình xăm hợp tuổi canh Ngọ 1990

Những hình xăm hợp mệnh Thổ 1990 canh Ngọ

Để tạo nên một hình xăm đẹp và hợp phong thủy phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như màu sắc, kích thước hoặc vị trí hình xăm. Khi kết hợp tất cả các yếu tố này với nhau cho một hình xăm thì vận may sẽ phủ đầy, thuận thành như ý.

Tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn hình xăm có họa tiết ít nhiều khác nhau, vị trí xăm hình cũng vậy. Thường những cô nàng dịu dàng và cá tính sẽ chọn những hình xăm hợp tuổi canh Ngọ 1990 có ít họa tiết và thường chọn vị trí xăm ở cổ tay hay cổ chân hoặc trên bầu ngực….

Những hình xăm hợp mệnh Thổ 1990 Canh Ngọ

Riêng các anh cánh mày râu để thể hiện tính cách mạnh mẽ, họ thường chọn những vị trí xăm kín lưng hoặc phủ kín một phần nào đó trên cơ thể. Với hình xăm hợp tuổi canh Ngọ 1990 có nhiều họa tiết và kích thước lớn sẽ giúp thêm uy nghi và mạnh mẽ cho nam chủ nhân.

Dưới đây là gợi ý một số hình xăm mang ý nghĩa cụ thể:

Hình xăm đồi núi

Đồi núi chính là biểu tượng mang tính đặc trưng của mệnh Thổ. Khi xăm hình đồi núi này thì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Một hình xăm hợp tuổi Ngọ 1990 nhất định sẽ giúp chủ nhân có cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Những hình xăm hợp mệnh Thổ 1990 Canh Ngọ

Hình xăm mặt trời mini

Để sở hữu một hình xăm hợp mệnh Thổ 1990, nhất định bạn phải phối hợp hài hòa nhiều yếu tố khác nhau. Một hình xăm có màu sắc rực rỡ và phù hợp mệnh của bản thân thì cuộc sống sẽ tràn ngập sự hạnh phúc, lúc nào cũng rạng ngời và tự tin trong các mối quan hệ, chính vì vậy hình xăm mặt trời mini là một hình xăm đầy đủ các yếu tố trên mà bạn nên tham khảo.

Những hình xăm hợp mệnh Thổ 1990 Canh Ngọ

Hình xăm con ngựa

Ngựa là một hình xăm thể hiện cho sự may mắn, thịnh vượng và đồng thời tượng trưng cho trí thông minh cùng với sức mạnh mẽ không ai sánh bằng. Ngoài ra, hình xăm con ngựa còn được coi là một hình xăm loài vật có ý chí mạnh mẽ và tinh thần yêu thích sự tự do.

Màu sắc hình xăm hợp tuổi canh Ngọ 1990 mang lại vận khí tốt lành

Màu sắc hình xăm hợp mệnh thổ nữ 1990 và nam 1990 theo ngũ hành tương sinh

Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh trong hình xăm là một yếu tố quan trọng mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người có năm sinh 1990. Theo quan niệm ngũ hành, Ngọ thuộc mệnh Thổ, do đó những màu sắc tương sinh cho mệnh Thổ sẽ mang lại may mắn và thành công cho người sở hữu.

Màu sắc hình xăm hợp tuổi canh Ngọ 1990 mang lại vận khí tốt lành

  • Hỏa sinh Thổ: Việc lựa chọn những hình xăm với màu sắc của mệnh Hỏa này sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ 1990 thu hút năng lượng của mệnh Hỏa, từ đó thúc đẩy tài lộc và thành công. Màu sắc tương sinh mệnh Hỏa là những màu như đỏ, hồng, cam.
  • Thổ sinh Thổ: Những màu sắc tương sinh mệnh Thổ là màu vàng, nâu, vàng đất, nếu sử dụng những màu sắc này để xăm hình thì sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ củng cố được năng lượng, mang đến sự bình an và phát triển bền vững.

Đặc biệt, hình xăm liên quan đến mệnh Thổ, Hỏa là những hình xăm có hình ảnh núi, đồi, đá quý, kim cương, cây cối, hoa lá, rừng xanh, ngọn lửa, rồng, tỳ hưu, phượng hoàng… mà bạn nên tham khảo.

Những hình xăm có màu sắc kỵ với người sinh năm 1990

Theo quy luật tương khắc trong ngũ hành, tương khắc là đại diện của sự kìm hãm, cản trở sự sinh trưởng và phát triển của một hiện tượng hay sự vật nào đó. Lựa chọn hình xăm hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 là điều quan trọng để thu hút năng lượng tích cực, mang đến may mắn và thành công.

Tuy nhiên, theo quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, do đó những người tuổi Canh Ngọ nên tránh những hình xăm thuộc mệnh của Mộc như các hình xăm: Về cây cối, hoa mai, hoa mẫu đơn, hoa anh đào,…

Những hình xăm có màu sắc kỵ với người sinh năm 1990

Tìm hiểu thêm tuổi Ngọ 2002 nên xăm hình gì?

Trong Thủy của những con giáp, được chia thành 4 nhóm và mỗi nhóm có 3 con giáp, những con giáp này chúng đều có tính cách tương đồng với nhau người ta thường gọi là tam hợp và đối với trong nghệ thuật hình xăm cũng vậy. Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ thuộc Tam hợp mệnh Hỏa gồm: Tuổi Dần, Ngọ, Tuất, vì vậy những hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 là những hình xăm có hình ảnh con hổ, ngựa, chó sói. Những hình xăm con vật này đặc biệt còn phù hợp nhất khi chọn làm hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 nam vì bản chất của những con vật này vô cùng mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm tuổi Ngọ 2002 nên xăm hình gì?

Lời kết

Tóm lại, tùy theo cung mệnh của mỗi người khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp tương ứng. Khi bạn biết cách lựa chọn một hình xăm phù hợp với tuổi, mệnh và tính cách của bản thân, cùng với việc phối hợp các màu sắc hài hòa thì nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc, giúp bạn tự tin và tỏa sáng trong cuộc sống của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *