Những Hình Xăm Hợp Tuổi 2000: Giúp Bạn Phất Lên Trong Cuộc Sống

những hình xăm hợp tuổi 2000

Bạn sinh năm 2000 và yêu thích hình xăm nghệ thuật, bạn muốn sở hữu cho mình một hình xăm hợp tuổi Thìn vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Đối với những hình xăm tuổi 2000 Canh Thìn sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và gia đình trở nên hạnh phúc, êm ấm. Ngược lại, nếu bạn chọn những hình xăm khắc tuổi 2000 thì có thể khiến bạn lận đận và về sau trở nên nghèo khó. Sau đây, Hình Xăm 60s sẽ giúp bạn chọn lựa những hình xăm hợp tuổi 2000 trong vô vàng các hình xăm nhé!

Sinh năm 2000 Canh Thìn thuộc mệnh gì?

Theo quan niệm truyền thống phương Đông, thì cuộc sống bình yên hay trắc trở của mỗi người đều có phần lớn phụ thuộc vào bản mệnh của họ. Được quyết định bởi thuyết Ngũ Hành gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những yếu tố này không chỉ tạo nên tính riêng biệt của mỗi mệnh, mà còn có mối quan hệ mật thiết thông qua quy luật tương sinh, tương khắc.

Sinh năm 2000 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim, trong đó Bạch Lạp là ánh sáng trắng của những ngọn nến và Kim là màu vàng thể hiện cho sự quý phái. Vì vậy, người sinh năm 2000 được nói như là vàng trong nến.

Sinh năm 2000 Canh Thìn thuộc mệnh gì?

Với những người mệnh Bạch Lạp Kim năm 2000 thường có tính cách hiền lành, thích sự nhộn nhịp và luôn mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người xung quanh. Họ không giỏi trong việc giấu cảm xúc, chân thật và thường giúp đỡ mọi người nên thường được mọi người yêu mến và quý trọng.

Cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợp Tuổi 2000 Canh Thìn

Trong những năm gần đây thì suy nghĩ đối với hình xăm của mọi người có sự thay đổi, hình xăm không chỉ thể hiện cho vẻ đẹp nghệ thuật hay cá tính mà còn liên quan tới phong thủy một cách mật thiết.

Theo phong thủy thì người Tuổi Canh Thìn hầu như thường rất năng động, họ luôn thể hiện được tấm lòng nhân ái, lương thiện. Theo tử vi, thì tuổi 2000 Canh Thìn phải tự lập từ lúc rất nhỏ, chính vì vậy việc này đã mang lại sự thành công khi trưởng thành mà không hề nhờ tới sự giúp đỡ, hỗ trợ của người khác.

Cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợp Tuổi 2000 Canh Thìn

Tuổi 2000 Canh Thìn đại diện là con Rồng, thường thích hợp với những hình xăm phong thủy như hình xăm ngựa, heo, rắn, khỉ. Những hình xăm này sẽ giúp họ tăng thêm nguồn cát khí may mắn cho vận mệnh của mình.

Ngoài ra, Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, do vậy mà khi lựa chọn những hình xăm hợp tuổi 2000 phong thủy thì nên chọn những hình xăm có hình ảnh liên quan đến kim tự tháp, chữ nghệ thuật, tiên hạc, thanh kiếm, hơn nữa nên lựa chọn kết hợp với màu sắc trắng, vàng hay nâu sẽ tạo nên sự hoàn hảo nhất. Đồng thời phải tránh những màu như đỏ, cam, hồng, tím vì những màu này tương khắc với mệnh.

Những hình xăm hợp tuổi 2000 và những hình xăm không nên xăm

Những hình xăm hợp tuổi 2000 cho nam, nữ

Trong 12 con giáp thì những con giáp đều có nét tương đồng, liên quan tới nhau nên người ta thường gọi là tam hợp, trong nghệ thuật xăm hình cũng vậy. Người sinh năm 2000 thuộc Tam hợp Thủy gồm Thân, Tý , Thìn, vậy những hình xăm hợp tuổi 2000 là hình xăm con khỉ, con chuột, con rồng.

Hình xăm con khỉ

Con khỉ được xem là con vật mang đến nhiều may mắn và giúp đường công danh sự nghiệp thăng tiến rộng mở. Một hình xăm có hình ảnh con khỉ sẽ đại diện cho sự quyền quý, thông minh, sức lực mạnh mẽ và giàu lòng nhân hậu. Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm hợp tuổi 2000 cho cả nam và nữ thì không nên bỏ qua hình xăm con khỉ này nhé.

Những hình xăm hợp tuổi 2000 và những hình xăm nào nên kiêng kỵ?

Hình xăm con chuột

Trong nghệ thuật xăm, hình ảnh con chuột là biểu tượng của tiền tài, nếu những người sinh năm 2000 xăm hình con chuột này sẽ giúp cho chủ nhân làm ăn khá giả, gặp nhiều may mắn và nhận được nhiều của cải, tiền bạc. Người ta tin rằng, hình tượng con chuột có thể đối phó khéo léo với bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống.

Những hình xăm hợp tuổi 2000 và những hình xăm nào nên kiêng kỵ?

Hình xăm con rồng

Nhiều người vẫn thắc mắc, hình xăm rồng hợp với tuổi nào? Hay hình ảnh con rồng có hợp trong việc lựa chọn làm hình xăm phong thủy tuổi Thìn không?

Thì hình xăm rồng là một trong những hình xăm hợp tuổi 2000 được mọi người ưu tiên lựa chọn nhất, rồng vừa là biểu tượng của Canh Thình vừa được xem là biểu tượng của nước, nó thể hiện sự thuận lợi cho nông nghiệp. Hình xăm con rồng thể hiện được ý thức của con người, luôn vươn tới cái đẹp, đồng thời còn tượng trưng cho sức mạnh và thịnh vượng.

Những hình xăm hợp tuổi 2000 và những hình xăm nào nên kiêng kỵ?

Tuổi 2000 không nên xăm hình gì?

Trong 12 con giáp thì sẽ có những con giáp khắc khẩu nhau trong mọi mặt cuộc sống, được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong nghệ thuật hình xăm cũng như vậy. Người sinh năm 2000 thuộc nhóm tứ hành xung gồm tuổi Thìn, Tuất,  Sửu, Mùi, vậy những hình xăm mà tuổi 2000 nên tránh là hình xăm có hình ảnh chó sói, con trâu và con dê.

Lời kết

Trên đây, Hình Xăm 60s đã cung cấp chi tiết về cách lựa chọn những hình xăm hợp tuổi 2000 và những hình xăm kiêng kị nên tránh. Có nhiều cách để chúng ta có thể kích hoạt phong thủy, trong đó việc xăm hình nghệ thuật cũng là một cách để chúng ta kích hoạt phong thủy để mang lại vận may và thuận lợi cho người xăm hình.

Hy vọng thông quan bài viết trên, nếu bạn sinh năm 2000 và muốn xăm hình thì có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa hình xăm vừa mang tính phong thủy tốt lành vừa phù hợp với cá tính của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *