Thắt Chặt Tình Cảm Bằng Hình Xăm Ý Nghĩa Cho Vợ Chồng

hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng

Sở dĩ mọi người có xu hướng dùng hình xăm đôi để thay lời yêu thương gửi đến đối phương là bởi việc ghi dấu ấn lên cơ thể một cách vĩnh viễn là một quyết định không dễ dàng, là kết quả của quá trình cân nhắc kỹ càng để chọn được một hình xăm đôi ý nghĩa và biến nó trở thành một phần trên cơ thể của bản thân.

Nếu phạm sai lầm thì hậu quả mãi không thể lành, nghe giống những câu chuyện tình yêu vĩnh cửu không thể tách rời đúng không? Thì trong bài viết này, hãy cùng Hình Xăm 60s tìm hiểu về hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng và những vị trí hình xăm đôi đẹp nhé!

Hình xăm đôi cho vợ chồng có ý nghĩa gì?

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng và bản năng nhất của con người chúng ta. Trong tình yêu, dù là tình cảm vợ chồng, đôi lứa hay bạn bè, thì mỗi người chúng ta đều muốn dành sự trân trọng cho đối phương và không ngần ngại thể hiện chúng.

Đặc biệt, bước vào thời đại văn minh và tư duy con người mở rộng, xăm hình được xem là một nghệ thuật thì có rất nhiều vợ chồng hay cặp đôi đã lựa chọn để thể hiện tình cảm đầy nổi loạn và cực chất.

Hình xăm đôi cho vợ chồng có ý nghĩa gì?

Xăm hình đôi vợ chồng mang ý nghĩa đặc biệt, nó thể hiện tình yêu có sự cam kết lâu dài và họ muốn chia sẻ cảm xúc và niềm vui trong cuộc hành trình của hai vợ chồng. Điều này còn làm gia tăng sự gắn bó và tạo ra sự chung thuỷ giữa hai vợ chồng.

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng còn đại diện cho mối một quan hệ thú vị hoặc là nguyên nhân nào đó khiến vợ chồng yêu nhau nhiều hơn. Ví dụ như hình xăm cặp ý nghĩa là một cặp chim đang bay lượn cùng nhau thì nó thể hiện sự tự do trong hành trình cùng nhau mà không bị gò bó.

Hình xăm đôi cho vợ chồng có ý nghĩa gì?

Gợi ý các vị trí xăm hình xăm cặp đẹp

Hình xăm đôi cũng là tạo ra sự khác biệt trong việc thể hiện tình cảm hạnh phúc của hai người. Hành động vừa là minh chứng, vừa là niềm tự hào của các cặp đôi yêu nhau và các cặp vợ chồng khi cùng đồng hành trong một quá trình dài.

Hình xăm đôi ở cổ tay

Cổ tay là vị trí tuyệt vời nhất để xăm một hình xăm đôi cho vợ chồng. Vì chỉ cần hành động nắm tay sẽ được một tổng thể hoàn chỉnh, khoe biểu tượng tình yêu một cách tinh tế và khéo léo.

Đa số các cặp vợ chồng thường lựa chọn hình xăm đôi ở vị trí tay là hình xăm đôi có kích thước mini rất đáng yêu.

Gợi ý các vị trí xăm hình xăm cặp đẹp

Hình xăm đôi ở chân

Cụ thể là ở các vị trí xăm như mắt cá chân hay mu bàn chân hoặc bắp chân. Trong đó, xăm ở vị trí mắt cá chân và vị trí xung quanh mu bàn chân là những vị trí xăm khá đau vì vị trí này tuy da dày nhưng có ít mỡ, nhiều dây thần kinh với xương.

Còn xăm ở bắp chân thì mức độ đau sẽ nhẹ hơn do bắp chân có nhiều mỡ, ít dây thần kinh nên thường được các cặp đôi lựa chọn.

Hình xăm đôi sau gáy

Những vị trí xăm đau nhất không thể không nhắc đến vị trí sau gáy vì đây là nơi có nhiều dây thần kinh, huyệt và da mỏng. Tuy nhiên, vị trí này cũng cho thấy chủ nhân của hình xăm là người vui vẻ, tự do, thích thể hiện tính cách, sở trường của bản thân cũng như thể hiện tình yêu của hai người vô cùng sâu đậm và rộng lớn.

Hình xăm đôi sau lưng

Đây là vị trí xăm không quá lộ liễu, phù hợp với các cặp đôi muốn xăm hình nhưng muốn nó là bí mật riêng của hai người. Thêm vào đó, vị trí lưng là vị trí xăm phong thủy nên nó đại diện cho một tình yêu đôi lứa luôn bền chặt, sâu đậm.

Gợi ý các vị trí xăm hình xăm cặp đẹp

Hình xăm đôi ở xương quai xanh

Hình xăm đôi ở xương quai xanh cho các cặp đôi vừa thể hiện được cá tính, sức mạnh, sự quyến rũ, gợi cảm vừa thể hiện động lực vươn lên trong cuộc sống bản thân.

Đây cũng là vị trí xăm khá đau vì vùng xương quai xanh có da mỏng lại sát xương, tuy nhiên nó lại thể hiện sự quyết tâm của cặp đôi, cặp vợ chồng sẽ cùng nhau đi đến cuối hành trình và không ai thay lòng hay đổi dạ.

Hình xăm đôi ở ngón tay

Không chỉ hợp với các cặp vợ chồng mà còn phù hợp làm vị trí hình xăm đôi cho các cặp yêu nhau hay thâm chí cả hội bạn thân cũng yêu thích hình xăm đôi ở vị trí ngón tay này. Một trong những hình xăm đôi đẹp ở ngón tay được hưởng ứng mạnh mẽ là hình xăm chiếc nhẫn.

Hơn thế nữa hình xăm tồn tại trên ngón tay của cả hai người nên nếu muốn xóa nó đi thì cả 2 phải chịu những cơn đau và đi kèm với đó là vết sẹo.

Gợi ý các vị trí xăm hình xăm cặp đẹp

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng đẹp và ấn tượng

Hình xăm vô cực

Hình xăm vô cực nhỏ giống hệt nhau đã trở thành một mẫu hình xăm cặp phổ biến. Hình số tám ngược tượng trưng cho một tình yêu bất tận và vĩnh cửu. Một lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm vợ chồng hay hình xăm cho những cặp muốn bên nhau trọn đời.

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng ấn tượng

Hình xăm nhẫn cưới

Đối với những đôi đã đính hôn, thì hình xăm nhẫn cười này thu nhỏ trên ngón tay áp út dưới hình dạng là chiếc nhẫn trông rất phù hợp.

Ngoài ra, có thể xăm thêm tên trên chiếc nhẫn, như vậy đôi vợ chồng mới cưới sẽ có thể thề thốt với nhau để hướng đến một tình yêu không đổi thay và lòng chung thủy.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ về những hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng, các cặp đang yêu nhau, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về món quà tình yêu mang tính chất nghệ thuật này.

Vợ chồng có thể nói là ngoài tình cảm sâu sắc giữa nam và nữ nó còn là một trách nhiệm cao cả về gia đình. Hy vọng những thông tin mà Hình Xăm 60s chia sẻ trên sẽ giúp cho những cặp đôi có tình cảm sâu đậm hay những cặp vợ chồng có thể chọn được mẫu hình xăm và vị trí xăm hình đôi phù hợp để thể hiện tình cảm tuyệt vời này cho đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *