Tuổi Tân Mùi 1991 Nên Xăm Hình Gì?

tuổi tân mùi 1991 nên xăm hình gì

Những người tuổi khác nói chung hay tuổi Tân Mùi nói riêng hiện nay đa số đều có những suy nghĩ hướng đến những hình xăm nghệ thuật để thu hút vận may cũng như là sức khỏe cho bản thân. Trong khi trước đây, hình xăm được xem là một hình thức gây phản với rất nhiều người nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì hoàn toàn ngược lại.

Tuy nhiên để chọn được hình xăm vừa đẹp và có ý nghĩa phong thủy lại không hề đơn giản. Để giải quyết vấn đề này thì hãy cùng Hình Xăm 60s tìm hiểu tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì và các yếu tố liên quan khác để đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Mùi xăm con gì một cách chính xác nhất ngay bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tuổi Tân Mùi 1991

Trước khi tìm hiểu về tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì thì đầu tiên chúng ta cần khám phá sâu hơn về người tuổi Tân Mùi để có thể đưa ra những kết luận mang tính chính xác cao hơn.

Người sinh năm 1991 có tuổi con dê, thuộc mệnh Thổ, những người sinh năm 1991 thường có tính cách hiền hậu, dễ cảm thông, ôn hòa và luôn đối xử tốt với mọi người. Do đó, các mối quan hệ người thân, đồng nghiệp hay bạn bè người tuổi Tân Mùi này ít khi làm mất lòng ai.

Tổng quan tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi Mùi có vẻ ngoài thường hay mềm yếu nhưng nội tâm bên trong vô cùng mạnh mẽ, có quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Tuy nhiên, đôi lúc họ khá cố chấp nên thường gặp một số vấn đề gây trở ngại trong cuộc sống và công việc.

Chính vì thế, nên những người tuổi Tân Mùi lựa chọn hình xăm hợp mệnh Thổ 1991 nhằm mong muốn hút được may mắn, thuận lợi trong mọi khía cạnh, cũng như khắc chế những điều không tốt, hay chưa hoàn thiện ở bản thân.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì dựa theo bản mệnh?

Để biết được tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì thì cần dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Bởi mọi vật đều phát sinh từ 5 nguyên tố trong trạng thái ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đối với con người hay với hình xăm nghệ thuật cũng vậy đều thuộc một ngũ hành nhất định.

Vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thổ nên những hình xăm hợp với Thổ và Hỏa như những hình xăm ngọn núi, đồi núi, cánh đồng hay những hình ảnh liên quan đến mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa,… sẽ rất phù hợp làm hình xăm cho tuổi Mùi 1991.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì hợp theo mệnh?

Tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì theo tuổi và kiêng kỵ những hình xăm nào?

Tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì dựa theo tuổi?

Người sinh năm 1991 thuộc Tam hợp Mộc gồm tuổi: Hợi, Mão, Mùi, vậy những hình xăm hợp với tuổi Tân Mùi là hình xăm có hình ảnh con heo, con mèo, con dê. Dưới đây là ý nghĩa của những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi, cụ thể:

Hình xăm con heo

Người tuổi hợi đa số thường được lòng mọi người bởi bản chất tốt bụng, lương thiện của mình. Ngoài ra, nhờ sự chăm chỉ và tài năng của mình mà họ cũng sớm xây dựng được một sự nghiệp ổn định trong tương lai.

Tương tự như vậy, đối với những hình xăm con lợn, nó như thể hiện luôn có một lối sống thoải mái và phóng khoáng.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì hợp theo tuổi và kiêng kỵ những hình xăm nào?

Hình xăm con mèo

Mèo có cách di chuyển uyển chuyển và mềm dẻo, bản tính kiên nhẫn và luôn biết chờ thời cơ để hành động. Chính vì thế, hình xăm mèo trong phong thủy còn được gọi là một hình xăm linh thú mang đến sự cát tường cho người sở hữu.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì hợp theo tuổi và kiêng kỵ những hình xăm nào?

Hình xăm con dê

Dê là con linh vật đứng thứ 8 trong12 con giáp. Theo quan niệm phương Tây thì dê là con vật dùng để hiến tế cho Satan vào một dịp nào đó theo đạo thờ của Quỷ. Ngoài ra, dê còn được cho là biểu tượng đại diện của ánh sáng, giúp hóa giải những điều không may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi kiêng kỵ những hình xăm nào?

Người tuổi Mùi sinh năm 1991 thuộc tứ hành xung gồm các tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, vậy những hình xăm có hình ảnh mà tuổi Tân Mùi 1991 nên tránh là những hình xăm con rồng, chó sói và con trâu. Nếu quyết định hình xăm không hợp với bản thân thì có thể những năng lượng xấu sẽ đến với cuộc sống của chủ nhân.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì hợp theo tuổi và kiêng kỵ những hình xăm nào?

Màu sắc hình xăm hợp và kỵ tuổi Tân Mùi 1991

Khi người sinh năm 1991 xăm hình thì ngoài việc chọn chủ đề xăm phù hợp thì màu sắc phối hợp cũng đóng vai trò quan trọng, màu sắc hình xăm phải phù hợp với bản mệnh của mình thì mới có thể đem lại vận may và tài lộc được.

Màu sắc hình xăm hợp tuổi Tân Mùi

Những người sinh năm 1991, vì thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc hình xăm phù hợp với những người tuổi Tân Mùi 1991 sẽ là những màu đỏ, cam, hồng,… Ngoài ra, một màu cũng rất phù hợp để phối với những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi là màu vàng đất và màu nâu đậm.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì hợp theo tuổi và kiêng kỵ những hình xăm nào?

Màu sắc hình xăm kỵ tuổi Tân Mùi

Những người tuổi Tân Mùi 1991 nên tránh màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, tím xanh, xanh biển, xanh trời, bởi mệnh Thổ khắc Thủy nên nếu sử dụng những màu sắc này trong hình xăm tuổi Mùi thì sẽ không phát huy tác dụng của hình xăm mang lại.

Ngoài ra, nhất định phải nên tránh đó là màu xanh lá cây vì là màu của cây cối mang mệnh Mộc. Do bộ phận rễ của cây đâm sâu vào đất, hút hết chất dinh dưỡng của đất, vì vậy, hình xăm cho mệnh Thổ 1991 này nên tránh xa màu xanh lá nếu không muốn sức khỏe, thể lực, tiền tài bị suy yếu.

Màu sắc hình xăm hợp và kỵ tuổi Tân Mùi 1991

Lời kết

Trên đây là những thông tin về các yếu tố liên quan để bạn có thể chọn được hình xăm phù hợp với bản mệnh, phong thủy, từ đó mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân người tuổi Tân Mùi 1991.

Vậy câu hỏi tuổi Tân Mùi 1991 nên xăm hình gì đã được Hình Xăm 60s giải đáp và độc giả không còn khó khăn trong việc tìm kiếm nữa. Đừng quên lưu lại những thông tin bổ ích này để giúp bạn có quyết định xăm hình đúng đắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *